BAE Systems phát hiện ra tính linh hoạt của plasma 1

BAE Systems phát hiện ra tính linh hoạt của plasma

Từ việc tháo dỡ tàu cũ để đại tu Hải quân và các tàu khác, plasma là một công cụ linh hoạt mà tập đoàn BAE Systems và hàng trăm công ty khác có thể chứng thực.

BAE Systems phát hiện ra tính linh hoạt của plasma

BAE là một công ty chuyên về quốc phòng và an ninh toàn cầu, họ cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ với không quân, bộ binh, và các lực lượng hải quân, và các khách hàng trong ngành công nghiệp tư nhân. Công ty có văn phòng trên toàn thế giới, ở San Diego, California họ có một cửa hàng chế tạo tàu biển, họ tập trung vào các dịch vụ sửa chữa cho các tàu hải quân và tàu thương mại.

BAE Systems thường xuyên sửa chữa lại các kết cấu trên tàu. Những sửa chữa là rất cần thiết bởi vì tàu kim loại sẽ rỉ sét do tiếp xúc kéo dài với nước biển, các tấm gỉ phải được cắt bỏ và thay thế. BAE Systems đã sử dụng hệ thống plasma để thực hiện công việc này. Một trong các thách thức là tia plasma thường bị tắt bất kỳ lúc nào và gây ra lỗ rỉ trên kim loại . Thêm nữa, việc tắt lửa này làm công việc cắt kim loại bị chậm lại, nên nhóm nghiên cứu mới tìm ra cách làm mỏ cắt sáng liên tục, nhưng điều này lại làm cho phụ tùng tiêu hao bị thiêu rụi hoàn toàn.

Kết quả việc này, nhân viên của cơ sở chế tạo thuộc tập đoàn BAE đã mở ra cuộc nghiên cứu hệ thống plasma mới. Họ đã sử dụng Powermax85 của Hypertherm vì Powermax 85 có thể dễ dàng cắt và thổi kim loại, nhưng trong khi chạy thử, BAE rất quan tâm chức năng giãn nở kim loại của hệ thống.

Ở máy plasma khác, sẽ bị mất lửa khi tia mỏ cắt tiếp xúc với lỗ cắt nhưng chức năng “expanded metal” của PMX 85 sẽ giúp mỏ cắt phát ra tia lửa liên tục, ngay cả khi để mỏ cắt trong không khí.

SPARK_BAe

Gần đây, BAE Systems mua năm Powermax85, người quản lý của bộ phận bảo trì hàn cho biết: “hệ thống đang chạy rất tốt, tốt hơn so với các hệ thống khác của chúng tôi đã sử dụng”

Quản đốc nói: “Không có so sánh, Hypertherm là tốt hơn trong mọi khía cạnh: chất lượng cắt, chất lượng vát mép, độ dày của vật liệu cắt, và tuổi thọ phụ tùng tiêu thụ. Chúng tôi đã giảm chi phí xuống đáng kể vào cách sử dụng phụ tùng tiêu hao. Với các hệ thống cũ, chúng tôi thay thế phụ tùng tiêu hao 2-3 lần một ngày. Bây giờ, với Powermax85, chúng tôi thay thế phụ tùng một lần một tuần, và tiết kiệm đáng kể cho công ty chúng tôi. Mức năng suất của chúng tôi cũng đã tăng 50 phần trăm.

Các chế độ “expanded metal” có tiêu chuẩn trên Powermax85 và hầu hết các hệ thống Powermax khác.

 

Xem thêm tin tức các bài viết về máy cắt plasma chính hãng và máy cắt cnc khác:

Máy Cắt Plasma Nhập Khẩu Chính Hãng

LÀM SAO KHI CẮT PLASMA ÍT BỊ XÉO NHẤT?

CÁC LOẠI KHÍ THƯỜNG DÙNG KHI CẮT PLASMA

Kinh Nghiệm Kiến Thức Máy Cắt Plasma

 

CTY CP CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VÊGA

Call Now ButtonGọi Báo Giá