Làm thế nào có thể tạo ra một lỗ cắt đẹp? 1

Làm thế nào có thể tạo ra một lỗ cắt đẹp?

 

Làm thế nào có thể tạo ra một lỗ cắt đẹp?

Nếu bạn đang ở trong một môi trường sản xuất khối lượng lớn và có một Hypertherm HyPerformance Plasma thì câu trả lời rất đơn giản: sử dụng công nghệ True Hole.

True Hole sẽ tự động áp dụng các thông số đúng để bạn có được một lỗ hoàn hảo mỗi lần cắt. Đối với phần còn lại của chúng tôi, có tin tốt và tin xấu. Các tin tốt, nó hoàn toàn có thể cắt ra một lỗ đẹp bằng plasma. Tin xấu, nó sẽ mất một số mẫu thử và sai.

Trước khi chúng ta chia sẻ một số thông lệ tốt nhất khi nói đến cắt lỗ, chúng ta hãy nói chuyện đầu tiên về những gì làm cho một lỗ cắt đẹp. Nói chung, khi người dân khiếu nại về plasma cắt lỗ nó là vì hai lý do chính:

1. Các lỗ thon gọn (tức là đường kính ở phía trên và phía dưới của lỗ khác nhau) tương tự như những gì được thể hiện trong các bức ảnh mô phỏng dưới đây.

Hole1

2. Cạnh của  lổ tròn bị khía như hình sau

vetkhia

Nếu bạn đã từng phải cắt một lỗ hổng, sẽ có nhiều hình ảnh quen thuộc. Làm thế nào để bạn sửa chữa tất cả các vấn đề trên? Vui mừng bạn đã hỏi. Hypertherm ứng dụng công nghệ quản lý Jim Colt đã có một bài thuyết trình với rất nhiều hình ảnh minh họa và hình ảnh để hướng dẫn bạn. Trình bày đó là có sẵn để tải về miễn phí tại http://response.hypertherm.com/betterholes.

Bạn có thể sao chép và dán địa chỉ web trước đó vào trình duyệt của bạn hoặc chỉ cần nhấp vào liên kết màu đỏ.

Xem thêm tin tức các bài viết về máy cắt plasma chính hãng và máy cắt cnc khác:

Máy Cắt Plasma Nhập Khẩu Chính Hãng

RỒNG THÉP

CÂY CẦU BẮC QUA SÔNG MASCOMA

Kinh Nghiệm Kiến Thức Máy Cắt Plasma

 

CTY CP CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VÊGA

Call Now ButtonGọi Báo Giá