Giao Hàng Miễn Phí

Đơn hàng trên 5.000.000

Giờ Làm Viêc

Giờ làm : 8am - 6pm

Máy Cắt Plasma Hypertherm – USA, Vegatec công ty đại lý phân phối số 1 máy cắt plasma Hypertherm hàng đầu Việt Nam

 

Công Ty Chúng Tôi Nhận Chúng tôi có giao hàng trên toàn quốc.

Trong rất nhiều các ngành công nghiệp, chế tạo hiện nay thì công nghệ cắt plasma được sử dụng rất nhiều và phổ biến chính vì thế máy cắt plasma được thị trường rất ưa chuộng. Vì với các ưu điểm vượt bậc, nổi trội của mình mà công nghệ cắt plasma được lựa chọn vào sản xuất nhiều cụ thể là ngành công nghiệp chế tạo, cơ khí.

Trong đó hãng máy cắt plasma Hypertherm là một hãng lớn đến từ Mỹ, được xem như là dẫn đầu về thiết kế cũng như sản xuất hệ thống máy cắt plasma tiên tiến, hiện đại nhất thế giới để phục vụ cho các ngành công nghiệp chế tạo nặng như là chế tạo và sữa chữa ô tô, công nghiệp đóng tàu. Dòng sản phẩm rất đa dạng từ hệ thống máy cắt plasma cồng kềnh, cho đến các loại máy cắt cầm tay tiện dụng; kèm theo đó là các phụ tùng tiêu hao, cắt tia nước, laser sợi,… Không những phần thô mà các hệ thống phần mềm được công ty chú trọng nghiên cứu và phát triển; các bộ phần mềm chuyên dành cho tối ưu hóa hiệu suất và gia công được nghiên cứu, tối ưu và hoàn thiện nhất.

Và vì sao Hypertherm lại được sự tín nhiệm của khách hàng đến như vậy? Có phải là một trong người đi tiên phong ở ngành công nghệ plasma này. Đó chỉ là một điểm cộng cho nó thôi nhưng về phần quan trọng đó là hiệu suất, tính ổn định để giúp nâng cao năng suất, giúp danh nghiệp kiếm và tiết kiệm hàng ngàn tỉ đồng cho doanh nghiệp. Sản phẩm hoàn toàn được sản xuất và lắp ráp tại Hoa Kỳ và Vegatec là đại lý chính thức số 1 của Hypertherm tại Việt Nam.

Chính vì những lý do trên mà Hypertherm liên tục được vinh danh và biểu dương là một trong những công ty được xếp hạng hàng đầu, có môi trường làm việc tốt nhất tại Hoa Kỳ.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về sản phẩm, về công nghệ hay liên hện ngay đối với chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về. Lấy thông tin liên hệ tại đây: https://bit.ly/2A1pZ5j

Kéo Xuống Xem Các Sản Phẩm Phân Phối Của Chúng Tôi Bên Dưới

HYPERTHERM - USA

18 items

18 items

Gọi ngay
Bản đồ