Máy Cắt Oxi Gas Hoạt Động Thế Nào?

MÁY CẮT OXi GAS là dùng phương pháp dùng máy cắt plasma với khí ô-xi-gas. Phương pháp cắt oxy gas đã có từ rất sớm và lâu đời, cũng là một trong các phương pháp xuất hiện đầu tiên khi ngành công nghiệp thép ra đời và lên ngôi. Ở trong thời điểm khởi phát này họ dùng phương pháp oxy gas để tiền hàng cắt những tấm thép thường. Đó là những tấm thép có tiêu chuẩn như sau:

+ Sắt(FE) Là Thành Phần Chính

+ Cacbon(C) Là lượng cố định theo tỷ lệ sắt.

Dùng máy cắt Oxy – Gas khác là phương pháp tiến hành một cách đơn giản nhất và hiệu quả nhất, giảm thiếu giá thành chi phí và nhân công tối đa trong mỗi lần cắt.

Đặc biệt đối với những người thợ lành nghề thì có thể dùng mỏ cắt oxy khí gas này cắt được các tấm théo dày. Vì khi người thợ lành nghề họ sẽ biết cách điều chỉnh, sử dụng hạp lý van khí Oxy thì giải quyết được các vấn đề đơn giản với các tấm thép có độ dày từ 1000mm đến cả 1500mm thì vẫn tiến hàng cắt được như thường, đơn giản.

Muốn biết thêm chi tiết và tư vấn về các sản phẩm xin các bạn vui lòng lấy liên hệ với chúng tôi tại: https://vegatec.com.vn/lien-he/

Vê Ga luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chính vì thế chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm máy cắt plasma chính hãng từ các nhà sản xuất có tên tuổi trên thế giới và giấy tờ xác minh chính thống.

Showing all 19 results

Call Now ButtonGọi Báo Giá