Lãnh đạo Công ty Sản xuất nên suy nghĩ dùng Phụ kiện Loại 2 hay Hàng Chính Hãng cho máy móc của mình? Leave a comment

Lãnh đạo Công ty Sản xuất nên suy nghĩ dùng Phụ kiện Loại 2 hay Hàng Chính Hãng cho máy móc của mình?

Bạn có nhiều rắc rối hơn giá trị thu được

Theo Phòng Thương mại Quốc tế (ICC), giá trị của hàng giả toàn cầu dự kiến ​​sẽ vượt mức 1,7 nghìn tỷ USD trong năm 2020. Và nếu bạn đang nghĩ đây chỉ là vấn đề trên thị trường tiêu dùng, hãy nghĩ lại.

Những kẻ giả mạo cũng đang nhắm mục tiêu các sản phẩm công nghiệp có giá trị cao, kỹ thuật cao và ngành công nghiệp của chúng tôi đã không tránh khỏi mối đe dọa ngày càng tăng này.

Vật tư cắt plasma – béc cắt, điện cực, vòng xoáy khí, v.v. – hiện đang được nhìn thấy ở tất cả các khu vực. Hãy cảnh giác, thông minh và đừng để những vật phẩm giả làm ảnh hưởng đến công việc của bạn hoặc sự an toàn của bạn.

Năm lý do bạn nên luôn mua sản phẩm chính hãng thông qua các nhà phân phối được ủy quyền và tránh các sản phẩm giả mạo:

1) Chất lượng – Nhà cung cấp giả có một suy nghĩ trong đầu: lợi nhuận nhanh chóng.

  • Họ sử dụng vật liệu chi phí thấp nhất và kỹ thuật sản xuất nhanh nhất, rẻ nhất;
  • Không quy trình sản xuất nghiêm ngặt, không kiểm soát chất lượng. Sản phẩm của họ kém hơn,
  • Không nhất quán và không đáng tin cậy.

2) Hiệu suất – Mỏ cắt plasma là thiết bị chính xác đòi hỏi vật tư tiêu hao chính xác.

  • Bất kỳ sai lệch so với dung sai quy định sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể.
  • Kết quả: cắt giảm kém hoặc không nhất quán, giảm tốc độ cắt và tuổi thọ tiêu thụngắn hơn đáng kể. Hoặc thậm chí là mỏ cắt bị hủy hoại hoặc bị hư hỏng.

3) An toàn – Các kim loại chất lượng thấp được sử dụng trong sản xuất giả có thể không chịu được nhu cầu nhiệt của cắt plasma, thiết bị và quan trọng hơn là người công nhân vận hành máy sẽ gặp rủi ro.

4) Hỗ trợ hậu mãi – Nếu các bộ phận không xác định đã được sử dụng trong hệ thống mỏ cắt hoặc nguồn plasma bị hỏng, việc này sẽ khiến việc khắc phục sự cố trở nên khó khăn, nếu không nói là không thể. Việc sử dụng các bộ phận trái phép cũng có thể ảnh hưởng đến bảo hành của bạn.

5) Chi phí vận hành tổng thể – Những hàng tiêu dùng giả “chi phí thấp” đó có thể đắt hơn rất nhiều so với vẻ ngoài của chúng. Đối với người mới bắt đầu, chúng không tồn tại lâu như các bộ phận chính hãng – thường tuổi thọ cắt của chúng rất ngắn

Khi cắt sản phẩm sẽ làm giảm chất lượng cắt, có thể đòi hỏi phải làm lại sản phẩm gây tốn kém, và thiết bị có giá trị của máy bị hư hỏng nặng nề và không thể khắc phục.

Máy móc sẽ bị đứng lại, không sản xuất tiếp được nữa, phải chờ sửa, chưa đề cập đến rủi ro cho doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn.

Tin Tức Plasma

Trả lời

Call Now ButtonGọi Báo Giá